Dự án đã thực hiện

Dự án Chung cư Khang Gia Tân Hương, Q.Tân Phú

Hoàn thiện đưa vào sử dụng: năm 2019

Công ty PIV-Long Sơn và Công ty Cổ phần Đầu tư và địa ốc Khang Gia đã ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh dự án Cao ốc Lucky Apartment.
Dự án Chung cư Khang Gia Tân Hương, Q.Tân Phú
- Diện tích:  Diện tích đất 4.988 m².
 
- Diện tích diện tích: 34.705 m².
 
- Quy mô dự án: 15 tầng (Không kể tầng hầm, tầng lửng) với 232 căn hộ.

- Tiện ích công cộng:
 
+ Dự án Lucky Apartment nằm ngay trung tâm quận Tân Phú, mặt tiền đường Tân Hương. Dự án kết nối với khu dân cư hiện hữu, thuận lợi trong giao thông, cách sân bay 10 phút, cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe. Do đó, dự án tiếp cận hầu hết các tiện ích xung quanh như: cách chợ Tân Hương 500m, gần trường học, siêu thị, bệnh viện, trung tâm hành chính của quận.
 
+ Xung quanh cao ốc là hệ thống cây xanh và các con đường nội bộ rộng 6m và 9m nối từ đường Tân Hương sang đường Lê Thúc Hoạch.
 
+ Các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, hài hoà cả về kiến trúc tổng thể cho đến từng căn hộ, chắc chắn sẽ là nơi an cư và kinh doanh lý tưởng của người dân thành thị. Bên trong các căn hộ của dự án Lucky Apartment được thiết kế đảm bảo sự thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Với diện tích đa dạng từ 75,6 m² – 217,8 m² mỗi căn hộ có từ 1 hoặc 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, sân phơi, ban công…. đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về yêu cầu sử dụng và tối đa hóa diện tích.
 
- Tiến trình dự án: đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.